Quà tặng đối tác nước ngoài – Cùng Kha Gồ đưa ẩm thực Việt ra thế giới

“Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài? ” – Cùng Kha Gồ đến nước bạn

Thực khách của Gồ ơi, bạn có thường suy nghĩ phải tặng quà gì cho đối tác nước ngoài của mình hay không?

Vào các dịp lễ quan trọng đối với người dân Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp đều phải dốc công suy nghĩ xem đâu là món quà không những ý nghĩa, mà còn gây ấn tượng cho đối tác của mình.

Mỗi một công ty, muốn thành công thì một trong những điều quan trọng không thể thiếu là mở rộng mối quan hệ. Đặc biệt là đối tác nước ngoài. Và nhân dịp ngày lễ truyền thống nước mình, chắc hẳn bạn phải suy nghĩ xem nên tặng quà gì cho đối tác nước ngoài của mình đúng không?

Từ xưa đến nay, tặng cho đối tác người Việt đã khó, đối tác nước ngoài sẽ càng khó hơn. Nhưng bạn yên tâm, đến với Kha Gồ bạn sẽ có ngay cho mình một lựa chọn không thể nào phù hợp hơn, đặc biệt trong những ngày lễ truyền thống như tết Nguyên Đán, Trung Thu,…

Quay lại chủ đề chính ” Tặng quà gì cho đối tác nước ngoài ? “. Hãy cùng Gồ xem qua những món quà Gồ gợi ý cho bạn ngay sau đây nhé!

KHÔ HEO LĂN TỎI

Không chỉ giai dòn, thơm ngon, mà còn đẹp mắt

KHÔ GÀ LÁ CHANH

Vị giai dòn của sợi gà, hòa quyện với mùi lá chanh thơm dịu

KHÔ BÒ ĐẬM VỊ

Vị cay nồng vừa phải của ớt, kết hợp hương sả kích thích vị giác

Đội ngũ Kha Gồ chúng tôi đã đưa tất cả những tâm huyết của mình vào sản phẩm. Không chỉ giòn dai, ngon ngọt kết hợp hương vị của lá chanh, ngũ vị hương đi kèm, hứa hẹn để lại cho đối tác của bạn những dư vị khó quên.

Ngày nay, khi phải suy nghĩ ” tặng quà gì cho đối tác nước ngoài? “, chỉ cần lên mạng tìm hiểu là đầy rẩy thông tin cho bạn tham khảo, nhưng Gồ tin rằng nếu bạn chọn một món quà không chỉ ý nghĩa mà còn mang đậm dư vị, dấu ấn của người dân Việt Nam thì càng tuyệt vời hơn.

Không chỉ gắn kết, mở rộng mối quan hệ với đối tác trong nước, đặc biệt là nước ngoài, chúng ta còn có thể thông qua món quà để mang văn hóa ẩm thực của quê hương chúng ta đến với bạn bè quốc tế, đó là một điều gì đó vô cùng thiêng liêng không chỉ đối với mỗi một chúng ta – mỗi người con đất Việt, mà còn gây ấn tượng đến đối tác của mình.

Khô heo lăn tỏi

Khô heo lăn tỏi – một trong những sản phẩm nằm trong chủ đề ” tặng quà gì cho đối tác nước ngoài ” do đội ngũ Kha Gồ chúng tôi đề xuất.

Thịt heo được tẩm ướp hài hoà cùng với các nguyên liệu đơn giản của người Việt Nam tạo nên một món ăn đậm chất ẩm thực Việt, hương vị đậm đà và vô cùng thú vị.

Kha Gồ luôn đảm bảo bao bì được thiết kế bắt mắt và và cách đóng gói tinh tế, để có thể phục vụ tốt cho khách hàng trong seri chủ đề ” tặng quà gì cho đối tác nước ngoài ” .

tặng quà gì cho đối tác nước ngoài
Khô gà lá chanh

Nhắc đến món ăn quốc dân mang đậm bản sắc ẩm thực Việt Nam không thể không nhắc đến Khô gà lá chanh – một sản phẩm trong chủ đề ” tặng quà gì cho đối tác nước ngoài ” của Kha Gồ

Sản phẩm có phần sợi thịt gà tơi, vàng ươm, được sấy với nhiệt đồ phù hợp nên giữ được mùi vị đặc trưng của thịt gà, đồng thời đạt được độ giòn thích hợp.

Đến với Kha Gồ bạn sẽ biết thêm các loại hương vị khác ngoài vị thơm của lá chanh như Khô gà original bản gốc, Khô gà bơ tỏi,… đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho seri ” tặng quà gì cho đối tác nước ngoài “

tặng quà gì cho đối tác nước ngoài
Khô bò đậm vị

Thực đơn cuối trong seri ” tặng quà gì cho đối tác nước ngoài ” của Gồ chính là Khô bò.

Khô Bò là món quà không chỉ đẹp mắt, ngon miệng, đối với Gồ, đây còn là món quà chứa đựng nhiều cái đẹp ở trong đó, nét đẹp của con người Việt Nam, nét đẹp mang tên tinh hoa ẩm thực dân tộc.

Khô bò được Kha Gồ sấy với nhiệt đồ phù hợp trong khoảng thời gian đúng chuẩn để miếng bò vẫn giữ được độ mềm dễ ăn, đồng thời hương vị vẫn đậm đà thơm ngon.

Thông qua chủ đề ” tặng quà gì cho đối tác nước ngoài “, Gồ mong rằng chúng ta cùng nhau đưa nền ẩm thực Việt đến với bạn bè quốc tế.

tặng quà gì cho đối tác nước ngoài

Với những thông tin nói trên, Gồ tin rằng bạn đã có cho mình lựa chọn với chủ đề ” tặng quà gì cho đối tác nước ngoài ” dành riêng cho chính mình rồi !

Món quà ý nghĩa là một món quà không chỉ phù hợp, mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa, nhiều nét đẹp ở trong đó. Với mỗi sản phẩm của Kha Gồ, đội ngũ chúng tôi đều đem tất cả những tinh hoa, những điều thiêng liêng, đáng trân quý nhất của ẩm thực Việt Nam vào trong đó.

Với hi vọng thông qua chủ đề ” tặng quà gì cho đối tác nước ngoài ” này, nét đẹp tinh hoa ẩm thực của quê hương chúng ta được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến, vì đó không chỉ là món quà mỗi dịp lễ tết bình thường, mà là trách nhiệm gìn giữ bản sắc văn hóa của mỗi người con đất Việt.

Hãy tìm hiểu đối tác nước ngoài của mình, xem họ đến từ đâu hay có dị ứng với thực phẩm nào không, và từ đó đưa ra quyết định có đồng hành cùng Gồ trên chặng đường đưa ẩm thực Việt tiến xa không nhé !

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng Gồ !

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.