Món ăn vặt văn phòng

Khô heo lăn tỏi – món quà ăn vặt “siêu hot 2021” dành cho dân văn phòng

Khô heo – Món ăn vặt văn phòng “siêu hot 2021”

Sài Gòn hôm nay thế nào?

Tôi nhớ cái hồi Sài Gòn tất bật cuộc sống mưu sinh của những người con xa quê. Vẫn đâu đó trong các văn phòng, suốt ngày vang lên tiếng lạch xạch của giấy tờ, với những con người đang bận rộn vì miếng cơm giữa đất Sài Gòn chật chội, nhưng trên mặt vẫn luôn mang nét hạnh phúc, an yên. Tôi nhớ cái Sài Gòn nhộn nhịp ấy! Lúc đó… Sài Gòn thật yên bình!

Dịch bệnh đến – Sài Gòn đang gồng mình để bảo vệ những người con của nó. Là một người con xa quê vào đây học tập, tôi dần cảm nhận được hơi thở của mảnh đất thấm đẫm tình người này, sao mà yêu đến thế bao câu chuyện nghĩa tình. Từ những thùng trà đá, những phần rau củ sạch của chú Vinh “râu”  đến những ổ bánh mì, những hộp cơm bên đường, “ai thiếu đến lấy, ai thừa đến cho” và còn rất nhiều điều tuyệt vời khác!

Kha Gồ hay ai ai, dù sinh ra hay vì cuộc sống mà đến với Sài Gòn đều như vậy. Hồi ấy, Sài Gòn nhộn nhịp, trong những văn phòng làm việc không thể nào thiếu khung cảnh tất bật làm việc, những nét căng thẳng, những giọt mồ hôi, những tiếng “lách cách” bàn phím,.. ai ai cũng bận rộn như vậy. Lúc ấy, dù bận rộn đến đâu, dân văn phòng và đội ngũ Kha Gồ chúng tôi đều đồng hành với nhau bên những món ăn yêu thích, giúp họ trở nên tỉnh táo hơn, giảm đi mệt mỏi và căng thẳng sau giờ làm việc.

Cùng với món ăn vặt văn phòng của Kha Gồ, đặc biệt là món Khô heo lăn tỏi, Kha Gồ đã đồng hành cùng họ suốt thời gian qua, và Gồ tin chắc dịch bệnh qua đi và chúng ta lại tiếp tục đồng hành với nhau. Hãy cùng nhau lên ý tưởng cho món ăn vặt văn phòng khi Sài Gòn của chúng ta vượt qua đại dịch nhé !

Món ăn vặt văn phòng

Ẩm thực Sài Gòn từ xưa đến nay là nơi hội tụ nét văn hóa ẩm thực đặc trưng nhiều vùng miền khác nhau, vì là nơi tập trung những người con xa quê lên thành phố lập nghiệp.

Nói đâu xa, ngay cả ẩm thực vỉa hè hay những món ăn vặt văn phòng cũng để lại một dư vị khó quên của vùng đất Sài Thành, khiến bạn khó lòng mà thoát ra được.

Đến với Kha Gồ, Khô heo lăn tỏi là món ăn vặt văn phòng với mức giá bình dân nhưng hương vị món ăn ngon tuyệt, lạ miệng khiến ai đã từng nếm qua thì không dễ dàng quên được dư vị nó mang lại.

Sản phẩm của Kha Gồ có màu đỏ nâu đặc trưng của món khô heo lăn tỏi. Thịt heo được tẩm ướp hài hoà cùng với các nguyên liệu đơn giản của người Việt Nam tạo nên một món ăn văn phòng đậm chất ẩm thực Việt, hương vị đậm đà và vô cùng thú vị.

Bạn là dân văn phòng? Bạn đang muốn tìm cho mình món ăn vặt văn phòng cho mình và đồng nghiệp sau khi Sài Gòn hết dịch? Yên tâm, hãy đến với Kha Gồ – đội ngũ chúng tôi tin rằng vị ngon ngọt, giòn dai của Khô heo lăn tỏi sẽ để lại cho bạn ấn tượng tốt.

Khô heo lăn tỏi của Kha Gồ sẽ là món ăn vặt văn phòng hấp dẫn cho giới văn phòng, không chỉ giòn giòn, thơm ngon cùng với vị cay cay của nó, Gồ tin món ăn vặt văn phòng này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc của mình.

Trong thời đại ngày nay, đặc biệt ở Sài Gòn nhộn nhịp này, phần lớn mọi người đều quá bận rộn với công việc hàng ngày và quên giành thời gian chế biến những bữa ăn giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giành một ít thời gian để đồng hành cùng Kha Gồ, Gồ sẽ chuẩn bị cho bạn những món ăn vặt văn phòng không chỉ ngon, lạ miệng, mà có thể giúp bạn giữ cơ thể luôn trong trạng thái đầy năng lượng và đạt được năng suất làm việc hiệu quả nhất.

Gồ tin rằng dịch bệnh rồi sẽ qua thôi – Sài Gòn sẽ lại tấp nập như bao ngày – dù bận rộn với cuộc sống mưu sinh nhưng ít nhất mỗi người chúng ta được an toàn, được khỏe mạnh, đó là điều hạnh phúc nhất. Hãy cùng nhau chung tay vượt qua đại dịch, rồi chúng ta lại đồng hành cùng nhau, bạn nhé!

Sài Gòn – ngày 21/7/2021.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.