Những câu chúc Tết ông bà

Những câu chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa nhất Tết 2023

Tết Nguyên Đán 2023 sắp tới, bạn hãy chuẩn bị những câu chúc Tết ông bà để tỏ lòng kính trọng và biết ơn của mình. Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu thêm nhiều ý tưởng để gửi đến ông bà một cách đầy đủ và trọn vẹn, dưới đây Kha Gồ gửi đến bạn tổng hợp những câu chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa nhất Xuân 2023.

Những câu chúc Tết ông bà
Ý nghĩa của việc chúc Tết ông bà

Tết đến Xuân về là thời điểm mà ông bà mong muốn con cháu trở về quây quần bên nhau. Thường những dịp như này, chúng ta luôn chuẩn bị sẵn những món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà. Bên canh đó không thể thiếu chính là những câu chúc Tết ông bà hay nhất. Đây sẽ chính là món quà tinh thần giá trị hơn cả.

Những câu chúc Tết ông bà mang rất nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của con cháu. Câu chúc ngắn gọn, đơn giản thôi nhưng cũng đủ làm ông bà vui và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Dù đi đâu, bận rộn như thế nào, những dịp lễ Tết hãy nhớ dành thời gian về bên ông bà bạn nhé.

Ngoài ra thì khi năm mới đến mà ông bà được nhận được những lời chúc từ con cháu thì sẽ cảm thấy rất ấm lòng, giúp tình cảm gia đình thêm bền chặt. Đây chính là ý nghĩa của việc chúc Tết ông bà mà ai cũng đều phải biết đến.

Những câu chúc Tết ông bà

Những câu chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa nhất Tết 2023

Những câu chúc Tết ông bà hay, ý nghĩa lại không cần quá phô trương, càng đơn giản càng mang về cho người nhận nhiều niềm vui. Chính vì vậy, khi bạn đã muốn chúc Tết ông bà nhân dịp năm mới Quý Mão 2023 thì hãy đừng bỏ qua những được gợi ý dưới đây. bạn nhé!

Những câu chúc Tết ông bà
Những câu chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa nhất
 1. Nhân dịp năm mới, con kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, phúc thọ vạn an và có một năm mới vui vẻ hạnh phúc cùng gia đình, con cháu.
 2. Xuân này, con xin kính chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ, sống lâu cùng con cháu và luôn bình an. Con yêu ông bà rất nhiều.
 3. Năm mới xuân sang, xuân đến con chúc ông bà và cả gia đình mình luôn khỏe mạnh, ấm no và bình an hạnh phúc.
 4. Chúc mừng năm mới. Con chúc gia đình mình luôn vui vẻ và đặc biệt là ông bà mãi khỏe đẹp, sống thật lâu để ở bên cạnh con cháu.
 5. Con kính chúc ông bà vào năm mới 2023 dồi dào sức khỏe. Mãi vui và mãi bên con cháu. Chúc ông bà một năm hạnh phúc, bình an.
 6. Ông bà chính là người con kính yêu nhất. Con chúc năm mới ông bà luôn mạnh khoẻ, yêu đời và nhất là sống lâu cùng con cháu. Con yêu ông bà nhiều ạ.
 7. Tết năm nay gia đình mình được sum họp đầy đủ. Con kính chúc ông bà mãi hạnh phúc, vui vẻ và sức khoẻ dồi dào, an yên bên con cháu. Con rất vui vì luôn có ông bà bên cạnh.
 8. Năm mới 2023. Con xin chúc ông bà năm mới phát tài phát lộc. Gặp nhiều may mắn và luôn thành công. Gửi đến ông bà lời chúc về sức khỏe và gia đình luôn hòa thuận để cùng nhau sống vui vẻ cùng nhau.
 9. Ông bà ơi. Con mong ước ông bà bước sang năm mới mãi luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và bình an. Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi để con được nghe giọng nói thân thương, nụ cười hiền lành nhất. Yêu ông bà.
 10. Thưa ông bà. Năm mới đến con chúc ông bà mãi vui trẻ trong cuộc sống, chan hoà, gia đình hạnh phúc và mãi mãi sống bên con cháu để gia đình mình mãi ấm áp, sum vầy.
 11. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi, gặp nhiều may mắn và mãi sống khỏe, sống vui.
 12. Năm mới lại đến, cháu chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc và sống thọ. Mãi là điểm tựa là vòng tay ấm áp của con ông bà nhé.
 13. Nhân dịp Tết đến! Con kính chúc ông bà luôn khoẻ mạnh, sống lâu trăm tuổi, mọi điều như ý và vạn sự như mơ. Chúc mừng năm mới!
 14. Năm mới đến, hôm nay con chúc ông bà một năm an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, niềm vui không ngớt. Ông bà mãi là điểm tựa vững chắc, mãi là tấm gương để con cháu noi theo. Con hứa sẽ luôn học giỏi, chăm ngoan và vâng lời để ông bà mãi vui. Yêu ông bà của con.
 15. Con kính chúc ông bà năm mới xuân sang thật nhiều niềm vui. Con dù rằng không ở cạnh ông bà nhưng trái tim con vẫn luôn yêu ông bà rất nhiều. Mong ông bà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an.
Những câu thơ chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa nhất
Những câu chúc Tết ông bà
 1. Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ
  Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà.
 2. An khang phú quý thái thái bình
  Bách lão bá niên trường trường thọ.
 3. Công cha như núi Thái Sơn
  Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
  Một lòng thờ mẹ kính cha
  Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con.
 4. Xuân an khang đức tài như ý
  Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên.
 5. Con vui khi thấy ông bà
  Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời
  Chúc ông chúc bà vui tươi
  Sống mãi đời đời con cháu ấm no.
 6. Chúc Ngoại xuân này tuổi chín mươi
  Bình an mạnh khỏe mãi bên đời
  Tâm bền nhiệt huyết n hoài trải
  Dạ vững tinh thần Nghĩa chẳng vơi.
 7. Chúc Ông, Chúc Bà
  Phúc như Đông Hải
  Thọ tỷ Nam Sơn.
 8. Ngoài kia hoa nở muôn loài
  Chúc ông bà nội thọ ngoài một trăm
  Dồi dào sức khỏe như mong
  Để cho con cháu an lòng làm ăn.
 9. Hôm nay mừng thọ ông bà
  Trong nhà ngoài ngõ thật là đông vui
  Mọi người tay bắt miệng chào
  Nhìn ai cũng thấy người nào cũng vui.
 10. Tám chục vẫn ngời viên ngọc thọ
  Bốn đời cùng ngợp ánh hào quang.
Những câu chúc Tết ông bà

Có thể vài ngôn từ không thể diễn tả hết tình cảm mà bạn dành cho ông bà, song đây là cách tốt nhất để hi vọng và cầu chúc và hi vọng những gì tốt đẹp nhất đến với họ trong suốt thời gian về sau.

Trên đây là những câu chúc Tết ông bà hay và ý nghĩa nhất Xuân 2023 do đội ngũ Kha Gồ tổng hợp. Hy vọng những câu chúc Tết trên sẽ giúp các bạn gửi gắm được tình cảm chân thành và ý nghĩa nhất tới ông bà của mình.

KHA GỒ
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.