Lời chúc Tết bạn bè

Những lời chúc Tết bạn bè ngắn gọn hay nhất 2023

Vào ngày Tết cổ truyền, chúng ta luôn dành cho nhau những lời chúc đầu năm, hi vọng một năm mới bình an và may mắn. Với bạn bè, để thể hiện tình cảm khăng khít bên cạnh những món quà bày tỏ lòng thành đi kèm với đó là những lời chúc Tết bạn bè cũng được nhiều người chú trọng.

Lời chúc Tết bạn bè

Những lời chúc Tết bạn bè hay nhất

 1. Chúng ta đã cùng chia serbao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới!
 2. Cuộc sống chẳng bao giờ thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc cậu một năm mới bình an!
 3. Chúc Tết đến bạn của tôi trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự đại thành công.
 4. Chúc bạn một năm mới tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trường thành mọi nghành nghề dịch vụ .
 5. Giống như một bông hoa mới mang đến hương thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho cuộc sống của cậu. Happy new years!
Lời chúc Tết bạn bè

Những lời chúc Tết bạn bè đồng nghiệp

 1. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Chúc cho bạn và gia đình gặp nhiều thành công và niềm vui trong cuộc sống! Happy new year!
 2. Mừng Xuân 2023 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.
 3. Chúc cho năm mới chúng ta luôn đoàn kết và tình cảm giữa chúng ta ngày càng bền chặt hơn. Chúc mừng năm mới bạn tôi.
 4. Mong tất cả các phước lành và thành công mà bạn thực sự xứng đáng. Chúc mừng năm mới!
 5. Chúc mừng năm mới. Xin kính chúc bạn của tôi sức khỏe, an khang thịnh vượng và hạnh phúc.
Lời chúc Tết bạn bè

Lời chúc Tết bạn bè hài hước

 1. Mong rằng năm nay bạn sẽ sống ảo ít đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu… Chúc mừng năm mới 2023!
 2. Đây là lời chúc năm mới dành tới bạn trước khi mạng bị kẹt. Tôi hi vọng bạn có niềm vui lớn. Chúc bạn một năm mới thành công, phát đạt!
 3. Năm mới lại về rồi, chúc bạn thân của tao thật nhiều may mắn, luôn bình an và và thành công nhé!
 4. Năm mới chúc mày sức khỏe đầy đủ, gạo đầy lu, muối đầy hũ, tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, và vàng đầy tủ!
 5. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, anh em bạn bè gần xa, bà con lối xóm tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người thương

Ngoài việc chuẩn bị những lời chúc Tết bạn bè hay, ý nghĩa. Bạn cũng có thể tìm kiếm thêm những mẫu thiệp chúc Tết đặc sắc cho bạn bè, người yêu. Kha Gồ chúc bạn một cái Tết đoàn viên ấm áp, trọn vẹn nghĩa tình.

KHA GỒ
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.