Gợi ý 5 món quà ngày 8/3 cực ý nghĩa dành cho phái nữ

Bạn đang đau đầu vì việc chọn quà ngày 8/3? Đừng vội bỏ qua bài viết này, tại đây Kha Gồ sẽ gợi ý 5 món quà ngày 8/3 với bạn, để có một ngày lễ thật hoàn hảo nhé!

Ý nghĩa tặng quà cho phụ nữ

Phụ nữ luôn là một nửa yêu thương của thế giới. Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 là ngày để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ.

Đây là dịp để các đáng mày râu gửi những món quà để bày tỏ tình cảm chân thành, lời cảm ơn tới mẹ, tới vợ, tới các bạn nữ … Bên cạnh những món quà ý nghĩa bạn nên gửi đến những lời chúc để tăng thêm phần ý nghĩa nhé!

Gợi ý 5 món qùa ngày 8/3 ảnh đại diện | Kha Gồ

Gợi ý 5 món quà ngày 8/3 cực ý nghĩa cho từng đối tượng:

Thực phẩm chức năng – món quà quý giá cho mẹ

Thực phẩm chức năng hiện nay là một trong những món quà cực kỳ phù hợp để bạn làm quà tặng ngày 8/3 dành cho người mẹ thân yêu của bạn.

Món quà về thực phẩm chức năng này không chỉ mang trên mình giá trị về mặt vật chất mà đặc biệt nó còn thể hiện sự quan tâm và niềm mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho mẹ của bạn một cách tốt nhất.

Gợi ý 5 món qùa ngày 8/3 ảnh 6 | Kha Gồ

Những món quà thực phẩm chức năng có thể là các loại vitamin tổng hợp, Thực phẩm bổ não, bổ mắt, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tim mạch, Thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ và làm đẹp da …

Trang sức làm món quà ngày 8/3 tặng vợ

Sẽ có vô vàn loại quà tặng ngày 8/3 và trang sức đá thiên nhiên là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Nếu vợ của bạn thích sự đơn giản thì hãy chuẩn bị ngay một chiếc nhẫn gắn đá theo tháng sinh của cô ấy hoặc cũng có thể là một cặp nhắn cho cả hai.

Nếu cô vợ của bạn thích phong cách và cổ điển thì một vòng cổ hay vòng tay kiểu thiết kế đẹp có phần cầu kỳ, chi tiết hơn sẽ là một món quà ngày 8/3 quá thích hợp.

Gợi ý 5 món qùa ngày 8/3 ảnh 2 | Kha Gồ
Hoa và Thiệp – Món quà ngày 8/3 tặng bạn gái

Với 1 cô nàng thích mộng mơ, thích lãng mạng thì 1 bó hoa thật đẹp cho dịp 8/3 là một gợi ý không thể hoàn hảo hơn. Khác với những cô nàng thích thực tế, những cô nàng thích mộng mơ luôn thích sự lãng mạng bất ngờ.

Vẻ đẹp của những loài hoa tươi, đặc biệt biết được sở thích của cô ấy và mua đúng loại cô ấy thích kèm theo đó những lời chúc có cánh được ghi trên thiệp chắc chắn cô nàng của bạn sẽ vỡ òa trong cảm xúc.

Gợi ý 5 món qùa ngày 8/3 ảnh 5 | Kha Gồ
Gợi ý 5 món qùa ngày 8/3 ảnh 10 | Kha Gồ
Tấm thiệp tự làm – món quà ngày 8/3 dành cho người chị và em gái.

Không có một món quà nào có thể diễn tả, bày tỏ hết tâm tư tình cảm của bạn dành cho người chị, người em hơn là 1 chiếc thiệp handmade tự tay chúng ta làm nên.

Cần một chút khéo tay, một bức hình chung chứa nhiều kỉ niệm đặc biệt giữa hai người sẽ tạo nên một tấm thiệp không thể hoàn hảo hơn. Kèm với đó là những dòng chữ, những lời chúc được nắn nót từng xíu một.

Cách làm thiệp 8/3 tặng mẹ | Kha Gồ
Gợi ý 5 món qùa ngày 8/3 ảnh 1 | Kha Gồ
Món quà ngày 8/3 thiết thực tặng đồng nghiệp

Một gợi ý khá thiết thực trong 5 gợi ý món quà ngày 8/3 mà Kha Gồ muốn mang tới cho bạn chính là thức ăn vặt. Như các bạn cũng đã biết, những  thức ăn vặt là món không thể thiếu đối với chị em văn phòng.

Không thể không kể đến chính là các món khô như khô gà lá chanh, khô heo lăn tỏi, khô bò, …. Một sản phẩm giúp chị em giảm chán nản, tăng thêm phần nào sức lực, dưỡng chất giúp cho năng suất công việc được đẩy lên cao hơn.

Tết 2023 này Kha Gồ có gì

Hi vọng những gợi ý 5 món quà ngày 8/3 trên đây Kha Gồ đã giúp bạn chọn lựa được những món quà cho những người phụ nữ xung quanh bạn sắp tới. Hãy tạo bất ngờ thật lớn để phái nữ thấy được sự quan tâm, chu đáo, và lòng thành của bạn tới người ta đặc biệt như nào nhé!

KHA GỒ
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.