Đi du lịch không nên bỏ lỡ Bánh Gạo Lứt Hạt Ngũ Cốc

Mùa hạ đã gần tới cũng là mùa của du lịch. Bạn đã có những dự định cho chuyến du lịch của mình chưa. Ngoài chọn được địa điểm, thời gian thì bên cạnh đó lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi cũng khiến chúng ta đau đầu đúng không nào? Bạn nghĩ sao nếu chọn Bánh gạo lứt hạt ngũ cốc để nạp năng lượng cho chuyến du lịch này.

Đi du lịch không nên bỏ lỡ Bánh Gạo Lứt Hạt Ngũ Cốc
Đi du lịch không nên bỏ lỡ Bánh Gạo Lứt Hạt Ngũ Cốc

Tại sao đi du lịch nên mang theo Bánh Gạo Lứt Hạt Ngũ Cốc trong hành trang của mình? Chắc hẳn bạn đang hoài nghi về món ăn này.

Đầu tiên về tiêu chí kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, dễ vận chuyển thì Bánh Gạo Lứt Hạt Ngũ Cốc đảm bảo đủ đầy đủ các yếu tố nêu trên.

Được đóng hộp một cách gọn gàng nhỏ nhắn giúp chúng ta dễ dàng bảo quản và cực tiện lợi trong mọi trường hợp.

Trong mỗi chuyến du lịch, hoạt động nhiều dẫn đến mọi người tiêu hao nhiều năng lượng, vậy nên trước mỗi chuyến đi phần chuẩn bị đồ ăn cực kỳ quan trọng.

Liệu giá trị dinh dưỡng trong bánh gạo lứt như nào mà chúng ta dành ưu ái cho nó?

Bánh gạo lứt hạt ngũ cốc được làm từ hai nguyên liệu chính là gạo lứt và hạt ngũ cốc được đánh giá là thực phẩm lành mạnh đối với sức.

Tổng hợp lại số calo của gạo lứt và hạt ngũ cốc thì trong 130g bánh gạo lứt ngũ cốc thì chứa khoảng dưới 300 calo.

Mỗi thanh bánh gạo lứt ngũ cốc có khối lượng chỉ vài gram nên số lượng calo trong mỗi thanh không đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn liên tục vài thanh mà không sợ tăng cân.

Đi du lịch không nên bỏ lỡ Bánh Gạo Lứt Hạt Ngũ Cốc | Kha Gồ

Không chỉ thế gạo lứt là nguồn dinh dưỡng đặc biệt bởi còn chứa nhiều loại vitamin B như (B1, B3, B6). Trong đó các khoáng chất như sắt, magie, canxi, manga và lượng vitamin B1 gấp 4 lần so với thông thường.

Vậy nên, ngoài hiệu quả giảm cân, bánh gạo lứt hạt ngũ cốc còn nuôi dưỡng cơ thể, mang lại tác dụng ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạnh, bệnh tim, hỗ trợ thải độc gan…

Tóm lại, bánh gạo lứt hạt ngũ cốc không những có ích trong việc giảm cân mà còn cung cấp năng lượng cần thiết cho hoạt động của cơ thể.

Đi du lịch không nên bỏ lỡ Bánh Gạo Lứt Hạt Ngũ Cốc
Đi du lịch không nên bỏ lỡ Bánh Gạo Lứt Hạt Ngũ Cốc

Tại sao bạn nên chọn Bánh gạo lứt hạt ngũ cốc của nhà Kha Gồ

Kha Gồ là một trong những thương hiệu cung cấp dòng Bánh gạo lứt hạt ngũ cốc khá hot trên thị trường hiện nay. Với tiêu chí sản phẩm tới tay người tiêu dùng phải là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đến với Kha Gồ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm hay vấn đề an toàn thực phẩm. Đặc biệt đội ngũ CSKH tư vấn, xử lý vấn đề cực kỳ có tâm và nhiệt tình đấy nhé!

Ngoài sản phẩm bánh gạo lứt ngũ cốc Kha Gồ còn có nhiều mặt hàng khác độ hot không kém như khô gà, khô bò, khô heo, bánh biscotti,…

Kha Gồ đã truyền tải hết những gì xoay quanh vấn đề có nên mang bánh gạo lứt hạt ngũ cốc khi đi du lịch. Nếu bạn muốn trải nghiệm món ăn siêu hot này còn ngần ngại gì không tìm đến Kha Gồ để có thể thêm nó vào hành trang du lịch của bạn ngay nào.

KHA GỒ
No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.